Hang Thuan: Những điều cần thiết trong ngành may

Đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần khi di chuyển. Tìm hiểu những điều cần thiết ngay bây giờ khi bạn đọc nó tại đây tại Hằng Thuận. Những điều cần thiết khi may vá mà bạn cần biết là:

1. Băng keo bias:

Đây là một loại băng keo mỏng, trong suốt được sử dụng để giữ cố định các loại vải khi bạn đang may. Nó được sử dụng để giữ cho các loại vải không bị cuộn lại hoặc cuộn lại trong khi bạn đang may. Điều tốt nhất về băng keo là nó rất chắc chắn và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

2. Stitch Ripper:

Đây là một công cụ nhỏ, tiện dụng được sử dụng để loại bỏ các mũi khâu chưa hoàn thành. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để cắt chỉ và sửa chữa nhỏ.

3. Ghim an toàn:

Đây là những chiếc ghim kim loại nhỏ, được sử dụng để giữ vải cố định trong khi bạn đang may. Chúng rất hữu ích khi bạn đang may các dự án nhỏ và khi bạn đang sử dụng chỉ có thể dễ dàng hoàn tác.

4. Kim chỉ:

Đây là một công cụ tiện dụng được sử dụng để chỉ kim. Bạn có thể luồn kim vào đó và không phải tìm dụng cụ xỏ kim. Nó cũng hữu ích khi bạn đang may với các loại chỉ khác nhau.

5. Kim khâu: Kim

khâu là loại kim nhỏ dùng để khâu các loại vải lại với nhau. Chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau và được sử dụng để may qua nhiều loại vải khác nhau.

Bạn sẽ may cái gì?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất bạn cần tự hỏi mình trước khi bắt đầu may. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định xem mình sẽ may những gì. Bạn sẽ may một cái gì đó để sử dụng cho riêng mình hay bạn sẽ may một cái gì đó cho người khác? Nếu bạn định may một thứ gì đó cho người khác, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn có các phép đo và hướng dẫn của họ. Nếu bạn định may một thứ gì đó để sử dụng cho riêng mình, bạn sẽ cần phải tìm hiểu thứ bạn sẽ may.

Một điều quan trọng khác bạn cần quan tâm là kích cỡ quần áo bạn định may. Ví dụ, nếu bạn định may một chiếc áo phông cho chính mình, bạn sẽ cần biết kích cỡ của bạn là bao nhiêu.

Bây giờ, nếu bạn đã quyết định những gì bạn sẽ may, điều tiếp theo bạn cần làm là quyết định loại vải bạn sẽ sử dụng. Bạn định may một cái gì đó cho chính mình hay bạn sẽ may một cái gì đó cho người khác? Nếu bạn định may một thứ gì đó cho người khác, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn có các phép đo và hướng dẫn của họ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.