Hang Thuan: Các loại vải

Hãy đảm bảo rằng bạn tạo kiểu cho quần áo và các món đồ bạn muốn với loại vải phù hợp. Tìm hiểu các loại vải tại Hằng Thuận. Loại vải đầu tiên bạn cần biết là WOOL! Tất cả quần áo len giúp bạn giữ ấm trong thời tiết lạnh và mát mẻ trong thời tiết nóng. Khi mua len, hãy chắc chắn rằng nó là … 100% Len! Có ba loại len:len 

1.siêu 100%, 

2. len 95%, và 

3. len lông cừu 90%. Nếu bạn mặc quần áo lông cừu, bạn sẽ sớm không mặc được gì ngoài bộ quần áo lông cừu. Điều tiếp theo bạn cần biết là bông. Bông là một loại sợi tự nhiên được sử dụng để tạo sự ấm áp và thoải mái. Tuy nhiên, sợi bông lại … thấm hút cực tốt. Điều này có nghĩa là khi hơi ẩm bám trên bông, nó sẽ … Hấp thụ! Và nắm giữ nó! Hơi ẩm thấm vào bông … làm tăng trọng lượng của vải … do đó làm giảm khả năng vận động của bạn. Điều này có nghĩa là khi trời nóng ra ngoài, bạn sẽ ướt đẫm mồ hôi. 

Len là một loại sợi tự nhiên, cách nhiệt, giúp bạn giữ ấm khi có khí hậu lạnh và mát khi có khí hậu nóng. Nó chống lại các nếp nhăn và duy trì hình dạng độc đáo để trông luôn đẹp. Ngoài ra, len giữ màu nhuộm rất tốt, có nghĩa là quần áo len của bạn sẽ trông đẹp trong nhiều năm.

Nhưng đợi đã! Còn nữa! Len không chỉ giúp bạn giữ ấm khi có khí hậu lạnh và mát khi ở nóng mà còn là chất liệu kháng khuẩn tự nhiên giúp ngăn ngừa mùi hôi.

Vì vậy, nếu bạn định mặc đồ len, hãy đảm bảo rằng bạn giặt nó thường xuyên (ít nhất là cách tuần) vì … Đồ

len cần được làm sạch!

Làm sạch len rất dễ dàng. Chỉ cần sử dụng sản phẩm làm sạch len như Woolite hoặc thuốc tẩy không chứa clo như Tiến sĩ Bronner. Không bao giờ sử dụng xà phòng và nước trên đồ len vì xà phòng sẽ làm mờ vẻ mềm mại và sáng bóng của nó. 

Thứ hai là A “VẢI POCKET”

Còn được gọi là “giấy bán thịt”, “khăn giấy”, hoặc đơn giản là “vải rẻ tiền”. Đây là những thứ bạn tìm thấy trong các siêu thị và cửa hàng giảm giá mà bạn có thể cắt bằng kéo để làm những thứ như rèm cửa, miếng dán hoặc thậm chí là quần áo. Nó rẻ, nhưng nó có một lợi thế LỚN: Nó cực kỳ dễ may! Hầu như bất cứ ai cũng có thể may một đường may thông qua chất liệu này, cho dù họ đã làm điều đó trong nhiều năm hay chỉ mới học. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì từ chất liệu này (ngoại trừ da) và nó sẽ giữ được lâu. Trên thực tế, loại vật liệu này thường được sử dụng khi sản xuất đồ chơi và các sản phẩm khác, nơi độ bền là quan trọng.

Vải bỏ túi rất thích hợp để làm thứ gì đó như tạp dề (nếu bạn định cho con mình mặc), hoặc khăn tắm (nếu bạn định giặt hàng ngày). Hoặc có thể tự làm cho mình một chiếc túi nhỏ để đựng chìa khóa, ví hoặc bất cứ thứ gì vào?

Nhược điểm của việc sử dụng vải túi là … Khó tạo kiểu. Ngay cả khi bạn sử dụng một số ruy băng để buộc các mép lại với nhau để nó không bị rơi xuống. Vật liệu này chỉ có vẻ rẻ tiền. Bạn có thể làm tốt hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.