Đặt mua vải từ chúng tôi

Hằng Thuận: Đặt hàng vải từ chúng tôi

Hằng Thuận là nhà cung cấp số một về các loại vải cho bất kỳ loại hình hoạt động nào bạn muốn. Cho dù bạn muốn thay đổi các loại vải của ghế sofa của bạn hoặc đặt làm rèm theo yêu cầu, đây là cửa hàng bạn nên ghé thăm. Chúng tôi cung cấp các loại vải khác nhau lý tưởng cho bất kỳ dịp nào có.

Hơn nữa, Hằng Thuận có rất nhiều mẫu mã và màu sắc bạn có thể lựa chọn cho từng loại vải, làm cho cửa hàng của chúng tôi trở thành một trong những địa chỉ cung cấp vải trơn và vải thiết kế tốt nhất. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được vải chất lượng và sử dụng lâu dài, thì bạn nên mua sắm tại Hàng Thuận.

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn để bạn đặt hàng vải từ chúng tôi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là cách bạn có thể đặt hàng từ chúng tôi:

 1. Truy cập trang web của chúng tôi và nhấp vào tùy chọn ‘Đặt hàng vải’ trên menu nằm ở đầu trang.
 2. Bạn sẽ được chuyển sang một trang khác, nơi bạn có thể chọn loại vải bạn muốn mua. Duyệt qua nhiều lựa chọn các loại vải của chúng tôi và nhấp vào biểu tượng giỏ ở nút của từng loại vải. Nhấp vào nó sẽ thêm lựa chọn vải của bạn vào giỏ. 
 3. Bạn cũng có thể đọc nội dung của vải và nó được làm bằng gì bằng cách nhấp vào ảnh của vải. 
 4. Khi bạn đã hoàn tất việc thêm tất cả các loại vải bạn muốn mua vào giỏ, bây giờ bạn có thể tiến hành phần thanh toán bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘thanh toán’ ở cuối màn hình. 
 5. Kiểm tra kỹ các loại vải có trong danh sách đơn đặt hàng của bạn để đảm bảo rằng bạn có mọi thứ mình cần. 
 6. Sau đó, cung cấp các thông tin sau cho mục đích giao hàng:
  • Họ và tên
  • Số liên lạc
  • Địa chỉ email Hình
  • thức thanh toán. 
 7. Khi bạn đã chắc chắn, hãy nhấp vào ‘đặt hàng’ để hoàn tất quá trình.
 8. Tiếp tục đến trang thanh toán và chọn phương thức thanh toán của bạn:
  • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ Chuyển khoản
  • ngân hàng.
 9. Chờ tin nhắn xác nhận của chúng tôi được gửi đến email của bạn trong đó có thông tin chi tiết về đơn hàng của bạn, thông tin giao hàng và thời gian đến dự kiến.

Quy tắc  

Đọc kỹ các quy định khi đặt mua vải tại Hằng Thuận để có quá trình đặt hàng cùng chúng tôi suôn sẻ hơn. Dưới đây là một số quy tắc bạn nên ghi nhớ:

 • Bạn có thể hủy đơn đặt hàng của mình bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sẽ có một khoản phí hủy bỏ để chấp thuận yêu cầu của bạn. Điều này nhằm tránh lãng phí nhân lực vì chúng tôi xử lý nhiều đơn hàng mỗi ngày. 
 • Không có tối thiểu và tối đa khi nói đến số lượng vải bạn muốn mua. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng gói hàng của bạn. 
 • Bạn không được phép trả lại vải nếu bạn muốn thay thế bằng loại khác, chọn sai màu hoặc chỉ đơn giản là muốn giảm tổng số đơn đặt hàng của bạn.
 • Bạn có thể trả lại vải nếu chúng tôi vô tình giao nhầm hoặc nếu có hư hỏng đối với vải.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.